Cách tăng kích thước cậu nhỏ: 10 phương pháp làm to cậu nhỏ nhanh nhất

Nhiều người đàn ông sống trong nỗi sợ hãi rằng dương vật của họ không đủ ấn tượng, nằm trong giới hạn bình thường, không thỏa mãn được khoái lạc cho bạn tình, từ đó sẽ làm sứt mẻ tình cảm đôi bên. Dưới đây là các phương pháp mà nam giới có thể áp dụng để tăng kích thước cậu nhỏ của bản thân. Đọc bài viết sau để tìm ra được phương pháp phù hợp nhất với mình.

phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Tâm lý tự ti do kích thước dương vật nhỏ tồn tại từ lúc con người nhận thức được chuyện tình dục đến giờ. Với phẫu thuật kéo dài dương vật, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt dây chằng gắn dương vật vào xương mu, làm tăng chiều dài của dương vật.

Phẫu thuật có được khuyến khích không? Theo Seth Cohen, MD, một bác sĩ tiết niệu của Trung tâm Y tế NYU Langone ở Thành phố New York, người thường xuyên thấy bệnh nhân bày tỏ lo lắng về kích thước dương vật của họ và hỏi về việc tăng kích thước cậu nhỏ.

Cohen nói: “Dây chằng treo dương vật cũng giống như dây treo trên cầu. Nếu người xây dựng cắt các cột treo trên một cây cầu, cây cầu sẽ tụt lại phía sau. Nhưng tôi thực sự không khuyên bạn nên làm theo cách này, bởi vì sự cương cứng của bạn sẽ bị giảm trầm trọng, có thể là liệt dương.”

tăng kích thước cậu nhỏ

Các nghiên cứu ủng hộ quan điểm của Cohen về phương pháp phẫu thuật này – tỷ lệ hài lòng không cao và hầu hết các bác sĩ phẫu thuật sẽ chỉ đề nghị các thủ thuật này trong trường hợp không còn cách nào khác.

Để nâng cao chu vi, một số bác sĩ tiêm chất làm đầy tạm thời vào dương vật, tương tự như chất làm đầy được sử dụng trên môi, lông mày và cằm để làm chúng nhìn đầy đặn hơn.

Cohen nói: “Tôi chưa bao giờ làm điều này, nhưng tôi đã thấy nhiều bác sĩ làm một vài lần. Nó thực sự phụ thuộc vào các chất bơm vào mà bạn sử dụng. Restylane và Juvederm là những chất đã được các bác sĩ trong ngành sử dụng làm chất độn, trên má, cằm và các vùng khác nhau trên cơ thể. Chúng thường kéo dài khoảng gần 6 tháng và được hấp thụ vào cơ thể. Chưa có nghiên cứu nào thực sự được chứng minh hiệu quả & an toàn trên dương vật. Dù có tăng cũng không có bất kỳ dữ liệu nào để nói rằng nó hoạt động lâu dài.”

thuốc tiêm tăng kích thước cậu nhỏ

Cấy ghép dương vật vĩnh viễn được đặt dưới da dương vật đã có sẵn trong nhiều thập kỷ cho những người đàn ông mắc chứng ED không đáp ứng với các phương pháp điều trị thông thường.

Vào năm 2004, FDA đã phê duyệt một loại ống bọc silicone có tên là Penuma để tăng kích thước cậu nhỏ. Nó có giá 20.000 đô la. Một nghiên cứu trên Tạp chí Y học tình dục đã xem xét 400 người đàn ông đã cấy ghép Penuma; họ đã trải qua mức tăng trung bình 56,7% về chu vi và hai năm sau, 81% trong số họ cho biết mức độ hài lòng “cao” hoặc “rất cao” ( Elist, 2018 ). Một nghiên cứu nhỏ ở ba người đàn ông có ” dương vật bị chôn vùi ” cũng cho thấy sự tự tin và lòng tự trọng tăng lên một năm sau thủ thuật (Elist, 2020).

Một số bác sĩ tiết niệu hiện nay cung cấp phương pháp này, nhưng không phải bác sĩ tiết niệu nào cũng khuyên bạn nên cấy ghép dương vật để tăng kích thước. Landon Trost, MD, một bác sĩ thuốc khoa tiết niệu của Mayo Clinic ở Rochester, Minnesota cho biết: “Cấy ghép dương vật thích hợp ở những người đàn ông bị rối loạn cương dương không đáp ứng với các liệu pháp điều trị bảo tồn hơn. Vấn đề với bơm chất độn hoặc cấy ghép dương vật là chúng có nhiều tác dụng phụ. Các chất làm đầy và Penuma thường không được đa số các chuyên gia y học tình dục khuyên dùng. Các tác dụng phụ của việc cấy ghép có thể bao gồm rối loạn chức năng tình dục, nhiễm trùng, biến dạng dương vật.”

Mặt khác các phương pháp này có giá thành rất cao, đàn ông Việt Nam không phải ai cũng đủ kinh phí để thực hiện. Giống với phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam, các phương pháp trên tiềm ẩn nguy cơ rất cao do công nghệ chưa được tiên tiến, có thể dẫn đến mất mạng.

Theo các chuyên gia, cho dù những “viên uống tăng kích thước cậu nhỏ” trên google quảng cáo hay đến đâu thì người dùng cũng cần phải biết lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Tại Mỹ có nhiều loại thuốc tốt chuyên dùng để cải thiện kích thước cậu nhỏ và cũng được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Top các dòng thuốc hàng đầu:

 • Gravimax RX
 • Cravimax Pro
 • Cravimax
 • Xtramax For Men
 • Virility Pills VP-RX

thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

>>> Mua thuốc tăng kích thước cậu nhỏ ở đâu?

Dụng cụ kéo dài câu nhỏ là thiết bị kéo mà nam giới đeo vào dương vật mềm mại của mình và đeo trong một thời gian dài, thường là vài giờ một ngày. Điều này có thể dẫn đến việc kéo dài dương vật, mặc dù có thể mất nhiều tháng để thấy kết quả.

Phương pháp trên có thể gây ra gãy dương vật nếu không làm cẩn thận và hiệu quả của nó cũng không được đánh giá cao.

Máy bơm dương vật – thiết bị hút chân giúp dẫn lưu lượng máu vào dương vật, sẽ gây ra sự cương cứng, nhưng phương pháp này sẽ không làm cho dương vật của bạn lớn hơn vĩnh viễn.

Trong một nghiên cứu được công bố trên BJU International, 37 người đàn ông đã sử dụng máy bơm dương vật trong 30 phút, ba lần một tuần, trong sáu tháng. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng kích thước chiều dài của dương vật trung bình của những người tham gia chỉ tăng 0,2 cm (không có ý nghĩa thống kê), việc điều trị chỉ đạt 10% hiệu quả và chỉ 30% bệnh nhân hài lòng.

Trost thậm chí không khuyên dùng máy bơm dương vật để điều trị ED vì chúng có thể gây ra chứng rối loạn. Trost nói: “Có một câu hỏi đặt ra là liệu việc sử dụng thiết bị hút chân không ở đàn ông trẻ tuổi có an toàn, những người đang cố gắng làm tăng chu vi dương vật, có thể dẫn đến ED ở một mức độ nào đó. Nói chung, những người đàn ông thử thiết bị chân không cho ED sử dụng chúng một vài lần và sau đó đặt chúng qua một bên không dùng nữa.”

Để làm to cậu nhỏ, nam giới cần lựa chọn các phương pháp phù hợp, gel tăng kích thước là một cách hiệu quả và vô cùng an toàn. Các loại gel chính hãng từ Mỹ, Nga, Đức được kiểm định an toàn, đặc biệt là được bổ sung các thảo dược giúp chúng đem 2 công dụng riêng biệt là tăng kích thước tạm thời trước khi quan hệ và cải thiện kích thước vĩnh viễn nhờ hoạt chất từ thảo dược thẩm thấu trực tiếp vào trong từng tế bào. Các loại gel tăng kích thước dương vật tốt nhất hiện nay là:

 • MAXMAN Enlargement
 • Atlant Gel
 • Titan XXL
 • MaxMan Cream
 • Titan Gel Gold
 • Titan Gel
 • Maxman Gel

gel tăng kích thước dương vật

Một cách dễ dàng để làm cho dương vật của nam giới trông lớn hơn có thể là giảm cân. Ở những người đàn ông có lượng mỡ thừa trên cơ thể, chất béo ở vùng mu có thể nhô ra trên dương vật, làm cho trục của dương vật trông nhỏ hơn. Nó còn có một cái tên là “Hội chứng dương vật bị chôn vùi”.

Một cách thậm chí còn dễ dàng hơn để làm cho dương vật của bạn trông to hơn là tỉa lông mu. Cắt mu gần gốc dương vật hơn một chút có thể khiến bạn & bạn tình nhìn nó trông có vẻ chiều dài hơn.

Trong một cuộc khảo sát với 52.031 nam và nữ quan hệ tình dục khác giới, các nhà nghiên cứu báo cáo rằng 85% phụ nữ cho biết họ không hài lòng với kích thước dương vật của bạn tình, vì họ chưa cảm nhận được sự sung sướng khi kích thước cậu nhỏ không đủ và chỉ 55% nam giới hài lòng với kích thước dương vật của họ.

Nếu bạn đang vật lộn với lo âu về dương vật nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với chuyên gia sức khỏe nam học hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời