Top 4 Các bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới đơn giản và hiệu quả

Để trị xuất tinh sớm bạn có thể áp dụng rất nhiều cách khác nhau, nhưng các bài tập giúp trị xuất tinh sớm thì không phải ai cũng biết. Hôm nay sinhlylamdep.net sẽ giới thiệu đến bạn 4 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả lại vừa an toàn qua bài viết dưới đây.

Xuất tinh sớm chính là tình trạng xuất tinh dưới 3 phút, sau khi đưa dương vật vào trong âm đạo.

Có thể hiểu thời gian khi bắt đầu giao hợp đến lúc xuất tinh của người đàn ông bằng hoặc ít hơn thời gian giao hợp đến lúc đạt điểm cực khoái của người phụ nữ.

Không có thời gian chính xác cho một quá trình xuất tinh bình thường. Xuất tinh sớm không phải là về vấn đề thời gian, mà là vấn đề về tâm lý. 

Bởi vì người đàn ông không thể nào kiểm soát được khi xuất tinh, nên họ đạt được khoái cảm không tự chủ trước khi muốn xuất.

Ở những người đàn ông bình thường, xuất tinh sớm chiếm tỷ lệ khoảng 20 – 30%. Trên 90% bệnh nhân có thể chống xuất tinh sớm chỉ trong vòng 14 tuần.

Chỉ cần một thời gian tập kiểm soát và kiên nhẫn, người đàn ông có thể khắc phục tình trạng này không cần phẫu thuật hay điều trị nội khoa

Lợi ích của những bài tập chống xuất sớm

– Tăng khả năng kiểm soát xuất tinh: cải thiện khả năng kiểm soát và trì hoãn quá trình xuất tinh. Bằng cách rèn luyện thường xuyên, bạn có thể tăng khả năng kiểm soát và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

– Cải thiện sự tự tin: xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng đến sự tự tin và tâm lý. Tập những bài tập chống xuất tinh sớm có thể giúp cải thiện sự tự tin trong quan hệ tình dục và tạo điều kiện cho bạn có trải nghiệm tình dục tốt hơn.

– Tăng cường sức khỏe tình dục: các bài tập này có thể cải thiện sự lưu thông máu đến cậu bé và tăng cường sự kích thích trong quan hệ tình dục.

Dưới đây là những bài tập trị xuất tinh sớm mà bạn có thể tham khảo để cải thiện khả năng sinh lý của cơ thể

Người tập có thể tập bài tập này tự lập 2-3 lần/ tuần ở nhà.

– Bước 1: 

+ Tạo cho bản thân cảm giác thoải mái, vẫn thủ dâm theo cách thông thường, hãy kích thích cậu bé theo nhịp rồi bắt đầu làm chậm lại. 

+ Tạo cho bản thân cảm giác cực khoái, nhưng chưa đạt đến thời điểm xuất tinh, thả lỏng cơ thể và cảm nhận khoái cảm. 

+ Không được để cho cơ thể xuất tinh, nếu như cảm thấy không chịu nổi và muốn xuất tinh. Thì hãy ngừng kích thích cậu bé hoặc làm chậm lại để giảm đi cảm giác.

Bài tập giúp chống xuất tinh sớm - Thủ dâm ngắt quãng On/ Off

– Bước 2: 

+ Khi bạn đã cảm nhận được một cách rõ ràng được mức cực khoái. 

+ Khi bắt đầu kích thích dương vật nên ngừng ở mức này một vài giây sau đó lặp lại. 

+ Cứ lặp lại như ở trên, rồi ngưng lại, nên kiểm soát kiềm chế theo khả năng của mỗi người.

– Bước 3:

+ Sau khi đã quen với bước 2 thì hãy nâng cấp độ khó bằng cách thực hiện ở dưới vòi sen, gel bôi trơn hoặc xà bông. 

+ Cách kiểm soát khi đạt khoái cảm của dương vật ướt, cũng tương tự như việc kiểm soát xuất tinh của dương vật bên trong âm đạo.

Giống như bài tập giúp chống suất tinh sớm ở trên hãy áp dụng xà phòng, gel bôi trơn hoặc Vaseline trong bài tập này. 

Bài tập chống xuất sớm - Thủ dâm nhanh/ chậm

Khi bạn thủ dâm và gần đến điểm cực khoái hãy dừng kích thích dương vật và giảm tốc độ chậm lại, vẫn kiểm soát được sự hưng phấn nhưng kiềm chế bản thân không xuất tinh.

Phương pháp này bạn phải thật kiên nhẫn nhưng một khi đã quen dần thì nó lại rất hiệu quả giúp bạn chống xuất tinh sớm và làm chủ được cuộc chơi.

Khi bạn đã tập qua bài tập thể dục chống xuất tinh sớm thủ dâm ngắt quãng thì nên học cách để giữ được sự hưng phấn. 

Qua bài tập này có thể giúp bạn kiểm soát cách vững vàng hơn khi đạt khoái cảm. Khi bạn quen dần với cảm giác tình dục, thì nên chia chúng ra thành 10 mức độ khác nhau từ 0 cho đến 10. 

Mức 0 là khi mà hoàng toàn không đem lại kích thích, mức 10 là khi bạn đặt cực khoái và xuất tinh. 

Bài tập chống xuất tinh sớm giúp kiểm soát hành vi và tâm lý

Khi tập luyện bạn nên ngừng kích thích ở mức 8.5 để có thể kiểm soát chống xuất tinh.

Bài tập này không phải để bạn giảm đi sự kích thích mà giúp bạn có thể tập chủ động trong kiểm soát kích thích và khi xuất tinh. 

Giống ở trên bạn hãy nâng cao bài tập bằng cách thủ dâm khi đang ở trạng thái ướt bằng vòi hoa sen hoặc gel bôi trơn. Đẩy mức kiếm chế với kích thích lên cao hơn và kéo dài thêm thời gian kiềm chế trước khi xuất tinh.

Hãy áp dụng bài tập này cho đến khi nào bạn đạt được khoái cảm cực cao trong vòng khoảng 5 phút.

Yoga là một bộ môn giúp rèn luyện sức khỏe rất lâu đời, nó có thể giúp bạn có những kết quả về thể và tinh thần rất kinh ngạc đối với người tập. 

Khi bạn tập luyện Yoga hàng ngày có thể giúp ích trong việc lưu thông khí huyết, cơ và xương khớp trở nên dẻo dai hơn và tinh thần trở nên sảng khoái. 

Bài tập Yoga chống xuất tinh - Tư thế rắn hổ mang

Bài tập Yoga chống xuất tinh sớm giúp cho người đàn ông có thể thực hiện nhiều tư thế khó khác nhau trong tình dục.

Một số động tác như cây nến hay rắn hổ mang,.. giúp tác động đến các cơ PC (Pubococcygeus Muscle) và vùng xương chậu.

Giúp người tập có thể cải thiện được sức khỏe tình dục, tăng thêm ham muốn và kiểm soát chống xuất tinh.

Bạn có thể thực hiện tư thế rắn hổ mang bằng cách:

– Nằm úp người ở trên sàn, duỗi thẳng tay chân theo hướng cơ thể, trong khi đó úp mu của bàn chân xuống sàn. 

– Đặt tay lên ngang ngực, lúc này úp lòng bàn tay xuống, các ngón thì hướng về phía đằng trước. 

– Hít thở sâu và từ từ nâng người lên khỏi sàn. 

– Để đầu và cổ vươn lên, chầm chậm đẩy về phía sau. 

– Giữ nguyên ở tư thế này trong vòng 5s sau đó trở về lại tư thế ban đầu. 

– Lặp các động tác trên khoảng 4 – 8 lần.

Trên đây đã bao gồm tất cả thông tin liên quan đến các bài tập chống xuất  sớm ở nam giới. 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào chưa được giải đáp có thể liên hệ đến tổng đài 0939.467.245.

Mặc dù tập bài tập chống xuất tinh có thể giúp một số người cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh, nhưng cũng có một số người có thể không thấy kết quả hiệu quả từ việc này. 

Việc tập bài tập chống xuất tinh mất rất thời gian và không đem lại kết quả như mong đợi. Mỗi người có cơ địa và tình trạng sức khỏe khác nhau, nên không có một phương pháp tập luyện duy nhất nào phù hợp cho tất cả mọi người. 

Có hơn 90% đàn ông xuất tinh sớm có thể điều trị được tình trạng này trong khoảng 14 tuần. Vì vậy:

Đừng nên quá lo lắng mà hãy tập trung vào mục tiêu tập luyện chống xuất tinh sớm

– Thực hiện việc tập luyện một cách đều đặn

– Luôn nghiêm túc khi tập luyện và kiên trì. Nếu bạn chưa thấy được kết quả như ý muốn thì hãy chia sẻ với các chuyên gia hoặc bác sĩ tâm lý

– Hãy tự lượng sức và tự nguyện khi rèn luyện. Không nên suy nghĩ tiêu cực hoặc nghĩ đến những kết quả tồi tệ, xem việc tập luyện như là một cuộc chơi bình thường hoặc một thói quen để rèn luyện sức khỏe

Thay vì tập những bài tập chống xuất tinh sớm tốn nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng Viên Sủi Xtramax để có thể cải thiện tình trạng sinh lý nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Sản phẩm có chứa nhiều thành phần được chiết xuất trong tự nhiên rất an toàn đối với người dùng như Dâm dương hoắc, Sơn thù du, gừng, củ ba kích, thục địa, bạch tật lê. 

thuốc chống xuất tinh sớm xtramax sủi

Thực phẩm chức năng trị xuất tinh sớm Xtramax có công dụng giúp hỗ trợ sinh lý nam giới, kiểm soát được thời gian chống xuất tinh sớm và chứng rối loạn cương dương hiệu quả. 

Ngoài tăng khả năng chịu đựng, giúp người dùng trở nên bền bỉ hơn khi quan hệ, sản phẩm còn giúp máu lưu thông tốt hơn đến cậu nhỏ giúp gia tăng sự cương cứng và làm to dương vật hiệu quả.

Bạn có thể mua sản phẩm tại Website Sinhlylamdep.net hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 0939.467.245, để được tư vấn trực tiếp về tình trạng bệnh và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua sản phẩm.

nút mua hàng sinhlylamdep.net

Trả lời